Men vi sinh dùng cho cả nhà

Lacteum nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ Khách hàng.
Đây là loại men vi sinh rất nổi tiếng ở Việt Nam và được các Mẹ bỉm sữa lựa chọn rất nhiều. Các mẹ mách nhau trong việc chăm con nhiều lắm nhé.
Các vấn đề như: TÁO BÓN. TIÊU CHẢY. HỆ TIÊU HOÁ KÉM. ĐƯỜNG RUỘT ỌC ẠCH. ĐI NGOÀI PHÂN SỐNG, ĂN KHÓ HẤP THỤ, RỐI LOẠN TIÊU HOÁ…..
Những vấn đề này, Lacteum của chúng tôi với 3 tỉ lợi khuẩn được sản xuất ra để giúp mẹ giải quyết những vấn đề đó cho bé yêu. Vì nó là men vi sinh, thành phẩn từ cao búp ổi, cao hồng xiêm, cao lá mơ lông, ngũ tử bội, mộc hương, Zinc gluconate, Bacillus clausil, bifidobacterium longum, simethicone,…  Sản phẩm giúp bổ sung chất xơ, tanin thực vật và vi khuẩn có ích giúp giảm thiểu tình trạng tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh nên dùng đc cho bé từ sơ sinh. Thế nên nó vô cùng an toàn và hiệu quả.
LACTEUM- Giải Pháp Cho Đầy Bụng, Tiêu Chảy, Viêm Đại Tràng
LACTEUM- Giải Pháp Cho Đầy Bụng, Tiêu Chảy, Viêm Đại Tràng
 Công dụng cụ thể của men vi sjnh Lacteum:
– Giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp bé miễn nhiễm với các bệnh cảm lạnh thông thường, bệnh cúm…
– Hỗ trợ điều trị bệnh táo bón, làm tăng khả năng hấp thu, giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru thuận lợi hơn, cải thiện tình trạng lười ăn, tình trạng kém hấp thu, ăn nhiều mà không hấp thu.
– Đối với phụ nữ mang thai và đang cho con bú, nếu dùng men Lacteum không chỉ tốt cho mẹ mà còn giúp truyền các lợi khuẩn có lợi cho bé, nhờ đó mà cả mẹ và bé đều khỏe.
 Hướng dẫn sử dụng:
– Đối với trẻ từ 0 đến 3 tuổi: Dùng ngày 1 gói, đổ gói bột vào cùng nước hoặc sữa (lúc đã nguội) hoặc nước hoa quả đều được.
– Đối với trẻ từ 4 đến 12 tuổi: Dùng ngày 2 gói
– Đối với mẹ cho con bú và bà bầu: Dùng ngày 1 gói

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Nhà sản xuất và phân phối : Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoàng Phương

Địa chỉ: Khu đô thị Sky Garden, đường Lương văn Can, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

SĐT: 0211 3727 789 / Di động: 0983.571.999